Điều hòa nhà bạn vẫn hoạt động bình thường nhưng không mát? đó chính là do ga trong điều hòa bị mất trong quá trình sử dụng và cần được nạp bổ sung ngay. Nhưng nạp như thế nào? Hãy xem bài viết hướng dẫn cách nạp ga điều hòa đúng kỹ thuật tại nhà này để có thể sử dụng dịch vụ nạp ga điều hòa hiệu quả hơn.

3-buoc-de-co-cach-nap-ga-dieu-hoa-dung-ky-thuat-tai-nha

Nạp ga điều hòa giá chỉ 90k tại Hà Nội

3 bước để có cách nạp ga điều hòa đúng kỹ thuật tại nhà

Bạn không thể mang chiếc điều hòa công kềnh ra cửa hàng để nạp ga được. Với 3 bước đơn giản sau đây, kết hợp với với những dụng cụ như: đồng hồ đo gas, bình gas bạn sẽ biết cách nạp ga điều hòa đúng kỹ thuật ngay tại nhà cực kỳ đơn giản. Nếu bạn không có đồ nghề để tự thực hiện, thì việc biết được cách nạp gas điều hòa đúng kỹ thuật cũng sẽ giúp bạn kiểm soát được thợ nạp ga làm những gì khi sử dụng dịch vụ sửa điều hòa.

Bước 1: Kiểm tra lượng ga trong điều hòa thừa hay thiếu

Gắn một đầu dây dài vào đố hố nạp gas và một đầu còn lại gắn vào giàn nóng tại cái đai ốc nạp gas. Và trên đồng hồ kim chỉ sẽ thể hiện sự thiếu hay thừa gas.

Bước 2: Tiến hành cách nạp ga điều hòa như sau

Gắn một đầu dây ngắn với chiếc đồng hồ đo, đầu còn lại gắn với bình gas đã được chuẩn bị sẵn. Và bắt đầu thực hiện nạp gas điều hòa hay rút gas điều hòa. Điều quan trọng bạn phải kiểm tra trước khi nạp gas vào điều hòa thì bạn phải xả không khí trong đường ống của hai dây ra. Vì trong chiếc dây sẽ có lẫn gas và không khí, nó sẽ chạy cùng vào hệ thống và sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của điều hòa.

Bước 3: Kiểm tra và khóa van bình ga

Sau khi cân chỉnh xong phải nhớ khóa van ở bình gas trước rồi mới đến khóa van ở giàn nóng tiếp đến là đến khóa van ở đồng hồ đo. Làm theo trình tự trên sẽ giúp bạn tránh được những thất thoát gas trong hệ thống cũng như tránh được sự rò rỉ gas ra ngoài môi trường gây độc hại và ô nhiễm.

nhung-buoc-de-co-cach-nap-ga-dieu-hoa-dung-ky-thuat-tai-nha

Cách nạp ga điều hòa chính xác và an toàn 100%

Với 3 bước đơn giản trên sẽ giúp bạn biết cách nạp ga  điều hòa đúng kỹ thuật. Nhưng để đảm bảo an toàn cũng như các kỹ năng của bản thân làm chưa được chuẩn. Chúng tôi khuyên bạn nên tìm một địa chỉ tin cậy để nhờ những nhân viên chuyên về nạp gas điều hòa giúp bạn làm điều này. Vì sự chuyên nghiệp cũng như kinh nghiệm của những người thợ sẽ an toàn và tốt hơn cho chiếc điều hòa nhà bạn, hơn nữa giá cho mỗi lần nạp ga chỉ từ 90k. Hãy tham khảo dịch vụ nạp ga điều hòa tại website thosuadieuhoa.net – Trung tâm sửa điều hòa số 1 tại Hà Nội

Tại sao nên chọn dịch vụ nạp ga điều hòa tại đây

  • Giá nạp ga điều hòa tại đây chỉ từ 90k (tùy thuộc vào loại điều hòa)
  • Thợ nạp ga điều hòa có tay nghề cao, chỉ có mặt sau 30 phút gọi điện của khách hàng
  • Cam kết nạp đúng và đủ lượng ga của loại điều hòa đó
  • Chỉ phải thanh toán khi điều hòa hoạt động bình thường
  • An toàn và chất lượng luôn là tiêu chí quan trong cách nạp ga điều hòa của chúng tôi

Nạp ga là 1 phần quan trọng để điều hòa hoạt động tốt, nên hãy thường xuyên theo dõi và kiểm tra để tăng tuổi tho cho điều hòa. Chúc bạn thành công

Liên hệ và hỗ trợ dịch vụ cho khách hàng

Công Ty TNHH Tổng Hợp Dịch Vụ Quang Dũng

Hotline: 0969.312.836 0r 0947.573.695

chat zalo goi lai