Hà Đông là một trong những quận rất phát triển với dân số tập trung khá đông của thành phố Hà Nội. Với sự phát triển mạnh mẽ đó thì việ sử dụng máy điều hòa của người dân phổ biến là điều đương nhiên. Xin giới thiệu dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Hà Đông luôn đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý.

>> Xem thêm dịch vụ sửa điều hòa tại Hà Nội

bao-duong-dieu-hoa-tai-ha-dong

Bảo dưỡng điều hòa tại Hà Đông

Đôi nét về bảo dưỡng điều hòa tại Hà Đông

  • Vệ sinh bụi bẩn cho điều hòa như khoang chứa quạt và cánh quạt, lưới lọc bụi và vỏ máy đảm bảo máy được bền và sạch hơn, bảo vệ môi trường sống của bạn và gia đình
  • Kiểm tra tính ổn định của điều hòa tiếng ồn và độ rung động, lưu lượng gas, nạp gas bổ sung nếu cần thiết. Ngoài ra còn kiểm tra các bộ phận cũng như độ hoạt động của điều hòa để đảm bảo máy còn hoạt động tốt và ổn định.

>> Xem ngay dịch vụ nạp gas điều hòa tốt nhất tại Hà Đông

  • Tiến hành sửa chữa hoặc thay mới cho những chi tiết hay bộ phận bị có vấn đề, đảm bảo bảo dưỡng điều hòa hoạt động tốt như mới.

Đánh giá về dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Hà Đông

Nhiều khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Hà Đông, dưới đây là một vài đánh giá của khách hàng về chúng tôi.

Anh Minh, chủ sở hữu một căn hộ tại Hà Đông cho biết: “Gia đình chúng tôi sử dụng điều hòa đã được một thời gian và cứ cách 4 tháng chúng tôi bảo dưỡng máy một lần. Được rất nhiều bạn bè giới thiệu tới đây và tôi quyết định thử xem thế nào? Kết quả, tôi cảm thấy rất hài lòng, họ làm việc rất cẩn thận và tỉ mỉ. Chính vì thế mà điều hòa của chúng tôi luôn hoạt động ở trạng thái tốt nhất”

tho-sua-dieu-hoa-chuyen-nghiep

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa giá rẻ uy tín chất lượng tại Hà Đông

Chị Hoa cũng cho hay: “tôi ở Hà Đông, nhưng không hề biết gần nhà mình có dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tốt vậy, mấy lần trước tôi toàn gọi thợ ở mãi Thanh Xuân sang.  Từ nay chắc tôi yên tâm chọn địa chỉ sửa chữa và bảo dưỡng này”. Và còn nhiều phản hồi rất tốt từ phía khách hàng sau khi họ sử dụng các dịch vụ bảo dưỡng tại đây.

Thosuadieuhoa.net luôn là địa chỉ tin cậy nhất cho mọi nhà hay bất cứ ai có nhu cầu sửa chữa và bảo hành điều hòa không chỉ tại Hà Đông mà trên toàn thành phố Hà Nội. Hãy liên hệ cho chúng tôi mỗi khi bạn cần, rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách.

Từ khóa HOT:

  • Bảo dưỡng điều hòa Hà Đông
  • Bảo dưỡng điều hòa tại Hà Đông
  • Bảo dưỡng điều hòa tại quận Hà Đông
  • Bảo dưỡng điều hòa quận Hà Đông

Liên hệ và hỗ trợ dịch vụ cho khách hàng

Trung tâm sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa tại Hà Đông số 1 Hà Nội

Công Ty TNHH Tổng Hợp Dịch Vụ Quang Dũng

Hotline: 0969312836 0r 0947573695

chat zalo goi lai