Bảo dưỡng máy giặt giá rẻ Hà Nội

Bảo dưỡng máy giặt là điều cần thiết mà bất cứ gia đình nào khi sử dụng máy giặt rất quan tâm. Việc bảo dưỡng đúng cách không những giúp bạn kéo dài tuổi thọ cho máy, giặt sạch quần áo mà còn mang lại sự an toàn khi sử dụng. Hãy tham khảo dịch vụ tư vấn  bảo dưỡng máy giặt mà chúng cung cấp ngay sau đây chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc sử dụng và bảo dưỡng máy.

bao-duong-may-giat-uy-tin-gia-re-so-1-ha-noi1

Bảo dưỡng máy giặt uy tín giá rẻ số 1 Hà Nội

Hướng dẫn kiểm tra vệ sinh máy giặt đúng cách sau khi sử dụng

Để bảo dưỡng máy giặt một cách tốt nhất, việc cần thiết trước tiên là vệ sinh máy sau khi sử dụng. Và vệ sinh đúng cách theo các bước là điều mà bạn nên chú ý.

  • Nhằm đảm bảo an toàn, bạn nên ngắt nguồn điện trước khi vệ sinh.
  • Không dùng các vật nhọn cứng để lau máy mà nên dùng giẻ sạch mềm, lau chùi toàn bộ bên ngoài máy để tránh là hư hỏng các thiết bị của máy giặt.
  • Làm sạch cặn bẩn bám vào lưới lọc của van cấp nước bằng cách xoay đầu ống dẫn nước nối với van cấp nước của máy giặt sau đó rửa sạch sẽ lưới lọc.
  • Sử dụng xong thiết bị máy giặt hãy cọ, rửa sạch sẽ ngăn chứa xà phòng, nước xả… để tránh để lâu làm giảm chất lượng lần giặt sau.

bao-duong-may-giat-uy-tin-gia-re-so-1-ha-noi-quang-dung

Lý do hơn 90% khách hàng chọn bảo dưỡng máy giặt của chúng tôi

Là đơn vị luôn đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa và bảo dưỡng máy giặt tốt nhất và có uy tín, chúng tôi cam kết luôn mang lại những gì tốt nhất cho bạn. Khách hàng đến với chúng tôi đều rất hài lòng với dịch vụ mà thosuadieuhoa.net cung cấp:

  1. Kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực này với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và có thể chữa được mọi bệnh của máy giặt.
  2. Dịch vụ bảo dưỡng chất lượng, cẩn thận tỉ mỉ và không qua loa.
  3. Giá dịch vụ bảo dưỡng hợp lý nhất thị trường.
  4. Sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn khách hàng 24/24.

Với những gì mà chúng tôi vừa cam kết cho khách hàng thì không còn lý do gì mà bạn không liên hệ với chúng tôi khi cần gọi dịch vụ sửa máy giặt tại nhà Hà Nội

Mọi thông tin cần được giải đáp, quý khách vui lòng liên hệ theo sđt 0969 312 836 – 0985 92 2386.

© 2020 . Thiết kế Website bởi Thợ Sửa Điều Hòa.