Nhiều khách hàng lo lắng mỗi khi ga điều hòa của ô tô bị hết mà vẫn không có nguồn tham khảo về mức giá nạp ga điều hòa ô tô. Còn bạn, bạn đã biết được đơn vị nào có mức giá nào là hợp lý cho việc nạp ga điều hòa ô tô hay chưa? Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

Dịch vụ và quy trình nạp ga điều hòa oto không khác dịch vụ nạp ga điều hòa thông thường, nên chúng tôi xin phép không viết lại, quý khách hãy truy cập vào bài viết nạp ga điều hòa để xem chi tiết. Con ở bài này chúng tôi xin đưa ra những lưu ý khi lựa chọn dịch vụ và bảng giá chuẩn nhất khi nạp ga điều hòa ô tô.

Dịch vụ nạp ga điều hòa ô tô tốt nhất Hà Nội

Dịch vụ nạp ga điều hòa ô tô tốt nhất Hà Nội

Gói dịch vụ nạp ga điều hòa ô tô

Về cơ bản, gói dịch vụ nạp ga điều hòa ô tô thường bao gồm trọn gói từ A đến Z tức là từ lúc thay ga cho đến khi kết thúc quá trình, bảo dưỡng khi có sai sót hay nhầm lẫn. Nhiều cơ sở làm việc theo cảm tính nên họ thường làm thủ công, không có máy móc hỗ trợ, điều đó dẫn đến những sai lệch về các thông số. Bạn nên cẩn trọng với những nơi như vậy, có thể những gì bạn nhận được sẽ không tương xứng với đồng tiền bạn bỏ ra.

nap-ga-dieu-hoa-bao-nhieu-la-du

Các cơ sở chuyên nghiệp, họ sẽ biết cách làm hài lòng khách hàng từ những việc nhỏ nhất như kiểm tra hệ thống, tỉ mỉ trong từng khâu và hỗ trợ mọi thắc mắc cũng như phản hồi của khách hàng về dịch vụ. Khi bạn đến với những cơ sở uy tín đó, điều bạn nhận được còn hơn cả những giá trị về mặt tài chính.

>> Xem ngay dịch vụ sửa điều hòa tại nhà tốt nhất Hà Nội

Bảng giá dịch vụ nạp ga điều hòa ô tô

Bảng giá dịch vụ nạp ga điều hòa ô tô

Cách tính tiền khi sử dụng dịch vụ nạp ga điều hòa ô tô sẽ phụ thuộc vào gói dịch vụ bạn sử dụng. Nhưng đó chỉ là một phần vì chất lượng ga mới là yếu tố quyết định hàng đầu. Thường thì sẽ có giá từ 100.000 đến 500.000 ngàn đồng tùy vào từng loại ga và gói dịch vụ bạn sử dụng. Nếu bạn đến cơ sở nào họ nói với giá 1.000.000 hay hơn thế thì cũng đừng lo lắng vì chất lượng ga sẽ được đảm bảo là tốt nhất hoặc đã đi kèm dịch vụ bảo dưỡng điều hòa sẽ cũng nằm trong đó nên bạn không cần lo lắng cho việc đó.

Tùy vào điều kiện khác nhau mà bạn lựa chọn cho mình những dịch vụ nạp ga ô tô thật phù hợp với bản thân cũng như cho chiếc ô tô của bạn. Hãy thật thông minh trong việc tiêu dùng bạn nhé!

Liên hệ và hỗ trợ dịch vụ cho khách hàng

Trung tâm sửa điều hòa số 1 Hà Nội

Công Ty TNHH Tổng Hợp Dịch Vụ Quang Dũng

Hotline: 0969312836 0r 0947573695

 

chat zalo goi lai