Thosuadieuhoa.net là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa điều hòa tại Hà Nội với mức giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Với những kinh nghiệm và chia sẻ của chúng tôi qua bài viết này, bạn sẽ có được các bước đơn giản nạp gas cho điều hòa inverter nhanh chóng và an toàn.

Điều hòa inverter giá rẻ chính hãng tại Hà Nội

Điều hòa inverter giá rẻ chính hãng tại Hà Nội

Các bước đơn giản nạp gas cho điều hòa inverter

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại gas khác nhau và mỗi dòng điều hòa sẽ có sự thích hợp tương ứng với một dòng gas nhất đinh. Và có lẽ bạn cũng chưa biết loại gas dùng cho điều hòa inverter là loại nào đúng không? Vâng với dòng điều hòa inverter này nó sử dụng gas R410A. Gas R410A là loại gas có áp suất rất cao, có áp suất tĩnh lên tới 250 psi và có nhiều thành phần hóa học nên bạn phải cẩn trọng khi tiếp xúc. Hãy làm theo những bước sau đây để đem lại sự an toàn nhất có thể khi nạp gas cho điều hòa inverter.

>> Xem thêm: Dịch vụ nạp ga điều hòa tại Hà Nội giá chỉ 90k, Xem ngay…

Các bước đơn giản nạp gas cho điều hòa inverter

Các bước đơn giản nạp gas cho điều hòa inverter

Cách nạp gas R 410A cho điều hòa inverter đạt hiệu quả cao nhất

Bước 1: Việc quan trọng đầu tiên khi nạp gas cho điều hòa inverter đó là cần phải xử lý triệt để sự rò rỉ của hệ thống đường ống dẫn lạnh.

Bước 2: Để không bị tạp chất hỗn hợp các khí khi nạp gas cho điều hòa inverter, bạn cần phải dùng máy hút chân không khí chuyên dụng để hút toàn bộ không khí có trong đường hệ thống ống dẫn. Lúc này đồng hồ hạ áp về độ ẩm, bạn tiến hành khóa van lại và tắt mát hút để trong vòng từ 30 phút đến 60 phút. Cho đến khi kim đồng hồ chỉ đến vạch số 0 thì lúc này bạn đã yên tâm, vì hệ thống đã hết tạp khí và hoàn toàn kín.

Bước 3: Bắt đầu tiến hành nạp gas. Điều bạn cần biết khi nạp gas đó là phải úp bình gas xuống và nạp gas ở chế độ tĩnh. Không nên nạp gas ở chế độ sưởi ấm vì lúc đó áp suất van 3 ngả cao sẽ không nạp gas cho điều hòa inverter vào máy đúng ý theo thiết kế. Nạp bằng cân với đúng trọng lượng theo nhà sản xuất hoặc sai số theo độ dài ống dẫn lạnh cụ thể.

Cách nạp gas R 410A cho điều hòa inverter đạt hiệu quả cao nhất

Cách nạp gas R 410A cho điều hòa inverter đạt hiệu quả cao nhất

Với những kinh nghiệm hữu ích trên đây, thosuadieuhoa.net đã mang đến cho bạn cách nạp gas cho điều hòa inverter nhanh chóng và an toàn nhất. Tuy nhiên, điều hòa inverter sử dụng gas R410A có nhiều thành phần hóa học để an toàn nhất cần yêu cầu kỹ thuật viên lắp ống dẫn lạnh có độ dày kinh nghiệm. Để xua tan nỗi lo lắng đó, hãy đến với chúng tôi để được nạp gas cho điều hòa inverter đúng kỹ thuật nhất.

Liên hệ và hỗ trợ dịch vụ cho khách hàng

Trung tâm sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa số 1 Hà Nội

Công Ty TNHH Tổng Hợp Dịch Vụ Quang Dũng

Hotline: 0969312836 0r 0947573695

chat zalo goi lai