Máy giặt thương hiệu Panasonic là thiết bị được rất nhiều gia đình chọn mua. Bởi chất lượng cùng với những tính năng hiện đại của nó. Sự phổ biến này đã tạo ra một dịch vụ bảo hành dành riêng cho máy giặt Panasonic, để chuẩn hóa theo kết cấu của chiếc máy, mang lại hiệu quả cao nhất khi thực hiện bảo hành. Thosuadieuhoa.net sẽ hướng dẫn các bạn bảo dưỡng máy giặt Panasonic theo đúng quy trình tiêu chuẩn trong bài viết dưới đây.

Quy trình bảo dưỡng máy giặt Panasonic

Để bảo dưỡng máy giặt Panasonic hiệu quả nhất, bạn nên tuân thủ quy trình bảo dưỡng theo các bước như sau:

• Bước 1:

Ngắt nguồn điện trước khi bảo dưỡng máy giặt, đảm bảo máy giặt không kết nối với điện khi bạn thực hiện công tác bảo hành. Điều này để đảm bảo an toàn trước hết cho bản thân của người bảo hành, sau đó là đảm bảo máy giặt không bị chập điện.

bao-duong-may-giat-panasonic

Bảo dưỡng máy giặt Panasonic.

 

• Bước 2:

Thực hiện tháo lắp lần lượt các bộ phận của máy giặt từ ngoài vào trong. Sắp xếp ngay ngắn từng phần để không bị thất lạc thiết bị.

Thực hiện vệ sinh máy giặt Panasonic từ vỏ phía bên ngoài cho đến lưới lọc bên trong, vệ sinh lưới lọc xơ vải đến vệ sinh máy bơm.

• Bước 3:

Sau đó, tháo hết phần lồng giặt ra để vệ sinh, làm sạch, khử mùi. Tăng chỉnh lại dây culoa, xiết lại vỏ ốc, mỏ cò và vệ sinh mâm từ đối với các dòng máy giặt dẫn động trực tiếp inverter không dùng dây culoa. Bôi mỡ vào bộ côn – li hợp đuôi số của máy giặt.

Xem thêm, Dịch vụ sửa điều hòa uy tín số 1 Hà Nội

• Bước 4:

Sau khi đã vệ sinh tổng thể máy giặt xong xuôi, bạn cần tiến hành lắp đặt lại các thiết bị như lúc ban đầu. Đặc biệt lưu ý những bộ phận bạn đã để riêng rẽ, cần phải lắp đầy đủ cho đến từng con ốc. Nếu không, trong quá trình sử dụng sau này, máy giặt sẽ bị rung lắc, hoạt động không ổn định, gây hỏng hóc nặng hơn.

• Bước 5:

Sau khi lắp đặt lại máy giặt hoàn chỉnh, bạn cần cắm điện và khởi động lại máy giặt để kiểm tra khả năng hoạt động của máy. Nếu máy có vấn đề trục trặc gì thì có thể sửa chữa lại ngay.

Trên đây là 5 bước bảo dưỡng máy giặt Panasonic. Chỉ cần nắm vững mục tiêu của 5 bước này và thực hiện chính xác thì việc bảo dưỡng máy giặt Panasonic sẽ rất dễ dàng và an toàn.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì cần hỗ trợ, hãy liên hệ qua hotline 0969.312.836 hoặc 0911.975.952.

chat zalo goi lai