Nếu bạn phát hiện điều hòa nhà mình có dấu hiệu hết ga bạn việc bạn cần làm là gọi ngay dịch vụ nạp gas điều hòa để tránh làm ảnh hưởng tới tuổi thọ của điều hòa. Nếu nhà bạn là điều hòa Inverter thì bài viết dưới đây sẽ đưa cho bạn một loạt lời khuyên về lượng loại ga và lượng gas tốt nhất cho dòng điều hòa này.

ga-r410a

Điều hòa inverter dùng loại ga nào?

Dòng điều hòa inverter có ưu điểm tiết kiệm điện và thân thiện với môi trường do sử dụng loại gas tốt nhất hiện nay là gas R410A. Đây là loại gas được phát minh ra nhằm thay thế cho cho loại ga R22 (do sử dụng R22 gây thủng tầng ozon). Điều hòa sử dụng ga R410A có hiệu suất hoạt động cao hơn. Tuy nhiên giá thành của loại dùng gas R410A cũng cao hơn loại dùng gas R22.

Tại sao chọn nạp gas điều hòa inverter tại đây?

Dưới đây là 1 vài tiêu chí mà chúng tôi đang sở hữu để khiến 70% khách hàng Hà Nội chọn dịch vụ nạp gas điều hòa Inverter tại đây, mời bạn tham khảo:

  • Thợ nạp gas điều hòa sẽ có mặt tại nhà bạn ngay sau gọi điện khoảng 30 – 1h để tiến hành kiểm tra và nạp gas cho chiếc điều hòa nhiệt độ của bạn.
  • Nạp gas chính xác 100% cho chiếc điều hòa, CAM KẾT không làm giả dối bịp mắt khách hàng
  • Nói không với loại gas kém chất lượng ga đểu ảnh hưởng không tốt cho điều hòa và bầu khí quyển

>> Xem ngay: Nạp ga điều hòa bao nhiêu tiền

dau-hieu-nhan-biet-dieu-hoa-het-gas

Hướng dẫn nạp gas điều hòa inverter an toàn

Để biết được thợ sửa điều hòa tới nhà mình nạp ga có chuẩn không mời bạn xem ngay bài viết: 

 

Trên đây là thông tin dịch vụ nạp gas điều hòa inverter tốt nhất tại Hà Nội, hy vọng sẽ giúp bạn chăm sóc tốt cho chiếc điều hòa nhà mình.

Liên hệ hỗ trợ và tư vấn dịch vụ

Trung tâm sửa chữa và nạp ga điều hòa số 1 Hà Nội

Hotline: 0969312836