Chiếc điều hòa bạn đang sử dụng bình thường bỗng một ngày đẹp trời nó có dấu hiệu mất lạnh. Bạn có biết vì sao không? Đó có thể là dấu hiệu của điều hòa hết ga và bạn cần phải nạp ga  điều hòa gấp. Vậy nạp ga điều hòa là gì? Khi nào cần nạp ga điều hòa? Hãy cùng với thosuadieuhoa.net tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Nạp ga điều hòa là gì?

Nạp ga điều hòa là gì?

Nạp ga điều hòa là gì?

Theo nguyên lý hoạt động của điều hòa thì ga là một chất lỏng dễ bay hơi sẽ giúp dàn nhiệt độ của điều hòa sẽ thay đổi mang đến những áp suất và nhiệt độ thích hợp khi được điều chỉnh trên điều khiển. Với gas R22, R410 A giúp điều hòa máy lạnh làm mát sâu, làm nóng nhanh. Gas là 1 phần quan trọng của điều hòa, vì vậy khi hết gas thì cơ chế hoạt động của chiếc điều hòa sẽ bị ảnh hưởng dẫn đến việc làm lạnh, làm mát, làm nóng sẽ lâu hơn. Cách khắc phục tốt nhất trong trường hợp này là bạn nên nạp ga điều hòa. Việc này sẽ giúp chiếc điều hòa được hoạt động lại bình thường như lúc mới mua. Có thể nói trong quá trình sửa điều hòa thì nạp ga điều hòa là công việc quan trọng nhất mà bất cứ người thợ sửa điều hòa nào cũng phải biết.

Khi nào cần nạp ga điều hòa?

Bật điều hòa hàng tiếng đồng hồ thậm chí cả ngày cũng không khiến căn phòng của bạn được mát hay nóng lên. Tốn điện và mất thời gian sẽ khiến bạn thêm bực mình. Đó chính là lúc bạn cần phải nạp ga điều hòa ngay lập tức.

Không chỉ có biểu hiện việc làm lạnh và tăng nhiệt độ lâu, tốn điện mà điều dễ thấy nhất đó là biểu hiện ống đồng nhỏ bắt ở cục nóng ngoài trời bị đóng tuyết.

Việc bị hao mòn gas trong điều hòa lâu cũng sẽ làm hỏng bloc điều hòa. Vì vậy, bạn cần phải nạp gas điều hòa và có thể tìm đến địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa gas tại nhà uy tín.

Khi nào cần nạp ga điều hòa?

Khi nào cần nạp ga điều hòa?

Nếu bạn muốn tự nạp ga điều hòa tại nhà thì tham khảo bài viết “cách nạp ga điều hòa đúng kỹ thuật tại nhà mà chúng tôi đã mang đến. Ngoài ra, nếu như bạn muốn an toàn trong việc nạp ga điều hòa thì hãy gọi điện đến số (+84) 0964598236 để được đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm, được đào tạo bởi các nhà sản xuất hàng đầu thế giới về sửa điều hòa. Cam kết 100% về chất lượng dịch vụ cũng như thái độ phục vụ và đặc biệt là sự đảm bảo về linh kiện và thiết bị.

Liên hệ và hỗ trợ dịch vụ nap ga điều hòa cho khách hàng

Công Ty TNHH Tổng Hợp Dịch Vụ Quang Dũng

Hotline: 0969.312.836 0r 0947.573.695

chat zalo goi lai