Dịch vụ nạp ga tủ lạnh tại nhà

Qúy khách hàng đang sử dụng những chiếc tủ lạnh cho gia đình như Tủ Mát, Tủ Đông, Tủ bảo quản, Tủ nhà hàng, khách sạn…. Bỗng một ngày tủ lạnh Bị mất mát chết lốc, Dẫn đến Bảo quản thức ăn…. Bị hư hỏng, cảm thấy lo lắng cần tìm đến đơn vị cung cấp Dịch vụ nạp gas tủ lạnh UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP tại nhà.

Hãy nhấc máy lên GỌI ngay công ty Điện Lạnh Quang Dũng Hotline 0983 592 386 để được kỹ thuật công ty tư vấn cũng như đưa ra cách khắc phục chi phí sửa tủ lạnh tại nhà, nạp gas, thay lốc Tủ Lạnh.

nap-ga-tu-lanh-tai-nha

 

Hình ảnh thực tế nạp gas điều tủ lạnh tại nhà

Quy trình nạp gas tủ lạnh tại nhà của Quang Dũng

 • Bước 1: Thay block hút bằng chai gas
 • Bước 2: Đuổi khí dây gas.
 • Bước 3 : Thử kín các đầu rắc co: Mở nhẹ van chai gas để tăng áp suất sau, đó dùng bọt xà phòng thử kín 2 đầu rắc co dây giữa.
 • Bước 4 : Nạp gas , bơm gas tủ lạnh.Khởi động block tủ lạnh, dùng ampe kìm kẹp dòng làm việc block.
 • Bước 5 : Nhận biết hệ thống đủ gas qua các dấu hiệu :
 • Dàn lạnh bám tuyết đều, Dàn nóng nóng đều, Trên đương hút từ dàn lạnh về máy nén có đọng sương, Dòng làm việc ổn định và tương đương dòng định mức, 15 PSI+ áp suất trên đồng hồ nạp gas nằm trong khoảng từ 10 , Có thể nhận biết qua khối lượng gas định mức
 • Bước 6: Vận hành theo dõi tình trạng tủ, Khi hệ thống đủ gas thì khóa van bình gas trước sau đó khóa van phải đồng, hồ và theo dõi hệ thống, nếu ổn định thì kết thúc việc nạp gas.

nap-gas-tu-lanh-quang-dung

Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà của chúng tôi 

 1. Công ty Điện Lạnh Quang Dũng chuyên Sửa chữa, nạp gas tất cả các hãng tủ lạnh nỗi tiếng như  : Tủ lạnh Toshiba, tủ lạnh sanyo, tủ lạnh LG, tủ lạnh sharp, tủ lạnh Panasonic, tủ lạnh samsung… trên thị trường.
 2. Trang bị đầy đủ đồ nghề , sửa chữa tại nhà khách hàng
 3. Nạp gas theo tiêu chuẩn của hãng, an toàn hiệu quả
 4. Có mặt đúng hẹn , sau 20 phút gọi điện tại các quận huyện hà nội
 5. Linh kiện chính hãng, bảo hành nạp gas 06 tháng đến 1 năm

nap-ga-tu-lanh-r34a 

Các loại gas tủ lạnh trên thị trường như 

Trên thị trường hiện nay có 3 loại nạp gas tủ lạnh chính: Gas R12, Gas R134a, Gas 404 và Gas R600a chúng tôi sẽ nói sơ qua về từng loại gas để quý vị và các bạn hiểu sau hơn về nó.

 • Gas R12 đây là loại gas đầu tiên được sử dụng cho tủ lạnh. Vì thế tất cả các dòng tủ lạnh đời cũ thường sử dụng loại môi chất làm lạnh này. Vì trong thành phần của nó có chứa chất CFC nên nó có hại cho tầng ozon và hại cho sức khỏe con người nếu hít phải, chính vì thế mà loại gas này hiện nay không được sử dụng nữa.
 • Gas R134a đây là loại gas được dùng để thay thế cho gas R12, vì nó có đặc điểm gần giống như gas R12 nhưng nó thân thiện với môi trường và không gây hại cho sức khỏe con người nên được sử dụng phổ biến hiện nay trên các dòng tủ lạnh.
 • Gas 404 đây là loại gas sử dụng chủ yếu cho các dòng tủ cấp đông vì nó cho độ lạnh sâu và nó cũng đảm bảo tuổi thọ của máy nén.
 • Gas R600a đây là loại gas mới nhất và cũng là loại gas thiên thiện với môi trường. Khi sử dụng loại gas này tủ lạnh sẽ làm lạnh nhanh hơn và tiết kiệm điện năng hơn khi sử dụng. Chính vì thế mà các dòng tủ lạnh đời cao thường sử dụng loại gas này.

Khách hàng khi lựa chọn dịch vụ bơm gas tủ lạnh tại nhà, Bảo dưỡng tủ lạnh của Quang Dũng hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng, chuyên môn cũng như phương châm hoạt động mà Công ty của chúng tôi đã thực hiện trong suốt chặng đường phát triển.

Các loại gas, thay lốc tủ lạnh luôn luôn chính hãng, chúng tôi phục vụ quý khách hàng tại hà nội, cũng như các tỉnh thành lân cận, với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp kinh nghiệm lâu năm, được đào tạo bài bản, trong quá trình sửa chữa tuyệt đối an toàn lao động. 

© 2021 . Thiết kế Website bởi Thợ Sửa Điều Hòa.