Sửa bình nóng lạnh kangaroo tại nhà

Bạn đang dùng chiếc bình nóng lạnh kangaroo bỗng một ngày chiếc bình nóng lạnh nhà bạn đang bị trục trặc các vấn đề như không làm nóng…?

Cần tìm đến trung tâm sửa bình nóng lạnh kangaroo chính hãng hay uy tín để khắc phục các sự cố không vào nguồn, nước không nóng, nước vào yếu, có điện nhưng không hoạt động, bị rỉ nước, kêu to… bạn có thể liên lạc ngay tới trung tâm điện lạnh Quang Dũng để nhanh chóng khắc phục triệt để. Ngoài ra, bạn còn được ưu đãi giảm giá tới 20% trong mùa dịch theo số 0985 92 2386 để được kỹ thuật  viên trung tâm đến kiểm tra hoàn toàn miễn phí.

sua-binh-nong-lanh-kangaroo 

Do trong quá trình sử dụng sau 1 thời gian dài nên bình nóng lạnh thường hay xảy ra lỗi như: nước không nóng, mòn thanh magie, hỏng rơ le cảm biến nhiệt độ… vậy cách tự sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà như thế nào?

Đối với bình nóng lạnh không làm nóng nước là nguyên nhân thường xảy ra khi đó bạn mới biết bình nóng lạnh nhà mình khi đó mới cần sửa chữa và bảo dưỡng bình nóng lạnh. Việc chủ quan không bảo dưỡng bình nóng lạnh thường xuyên theo định kỳ sẽ rất tốn chi phí, nguy hiểm hơn là có thể ảnh hưởng đến tính mạng khi bình bị rò điện.

Một số ban bệnh thường gặp cần gọi thợ luôn bình nóng lạnh  kangaroo 

 • Bình bình nóng lạnh kangaroo  không lên nguồn
 • Bình nóng lạnh kangaroo  không có nước nóng
 • Bình nóng lạnh kangaroo không điều chỉnh được nhiệt độ
 • Bình nóng lạnh kangaroo bị rò rỉ hoặc bị thủng
 • và sự cố bình nóng lạnh ….

Xúc xả bảo dưỡng bình nóng lạnh kangaroo 

Điện lạnh quang dũng là đơn chị chuyên cung cấp các dịch vụ sửa bình nóng lạnh Kangaroo tại nhà giúp cho khách hàng tiết kiệm được thời gian và chắc chắn sẽ không xảy ra tình trạng chặt chém giá.

Ngoài ra khách hàng còn có thể quan sát trực tiếp quá trình bảo dưỡng bình nóng lạnh tại nhà mình khi các kỹ thuật viên của chúng tôi tiến hành bảo dưỡng để có thể chắc chắn quá trình bảo dưỡng không có vấn đề phát sinh.

Chúng tôi chắc chắn sau khi quá trình bảo dưỡng bình nóng lạnh Kangaroo tại nhà hoàn thành thì thiết bị có thể hoạt động trở lại bình thường và luôn ở trạng thái tốt nhất.

sua-binh-nong-lanh-kangaroo-tai-nha

 

Tham khảo:  Bảng giá sửa bình nóng lạnh 2021 mới nhất tại đây 

Các bước bảo dưỡng bình nóng lạnh tại trung tâm điện lạnh quang dũng

Bước 1: Ngắt nguồn điện trước khi bảo dưỡng.

Bước 2: Tháo rơ-le điều chỉnh nhiệt độ của máy ra khỏi bình nóng lạnh. Vệ sinh và làm sạch sẽ các giắc cắm ở rơ-le và các rắc cắm chân sợi đốt.

Như vậy giúp tránh các tình trạng bị tia lửa điện, chập, cháy nổ, gây nguy hiểm cho người dùng.

Bước 3: Mở mặt bình nóng lạnh ra, xả nước, tháo ruột đun và vệ sinh bên trong bình bằng nước tẩy cặn chuyên dụng.

Để nhằm loại bỏ sạch cặn canxi bám vào ruột đun và làm sạch cặn trong bình đến khi nước trong bình trong là được.

Bước 4: Kiểm tra thanh magie nếu đã bị hao mòn trên 60% thì bạn nên thay một thanh magie mới. Vì thanh magie sẽ phản ứng với các kim loại trong bình và gây ăn mòn vỏ bình, sẽ dẫn đến hiện tượng rò rỉ điện.

Bước 5: Sau khi bảo dưỡng vệ sinh sạch sẽ bình nóng lạnh thì bạn hãy lắp ráp lại các chi tiết của bình nóng lạnh lại như cũ.

Bước 6: Sau khi hoàn thành thì bạn mở van nước nóng ra để xả khí trong bình. Cùng lúc này nên mở van cấp nước lạnh vào bình.

Dịch vụ sửa bình nóng lạnh kangaroo chính hãng tại chúng tôi

 • Quang Dũng sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24 để đáp ứng yêu cầu của khách hàng về bảo dưỡng, sửa chữa bình nóng lạnh kangaroo
 • Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi tiến hành bảo dưỡng, sửa chữa thực hiện đúng quy trình chuẩn nhất.
 • Trong quá trình bảo dưỡng, nếu phát hiện ra bất cứ lỗi nào của thiết bị, nhân viên sẽ báo lại với khách hàng và đề xuất phương án giải quyết.
 • Mọi vấn đề sửa chữa đều được khắc phục một cách triệt, không tái phát lỗi hay hư hỏng sau khi đã sửa chữa.
 • Tất cả mọi linh kiện thay thế đều chính hãng 100%, có tem nhãn mác đàng hoàng, nói không với tiêu cực, nâng giá hay là lừa đảo khách hàng.
 • Luôn đảm bảo giá sửa chữa bảo dưỡng luôn ưu đãi, rẻ nhất thị trường

Trung tâm điện lạnh quang dũng cam kết uy tín với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, sửa chữa thiết bị điện lạnh như, sửa điều hòa, bảo dưỡng điều hòa , máy giặt tủ lạnh… Trung tâm có dịch vụ bảo hành, sửa chữa bình nóng lạnh và được bảo hành từ 6 – 12 tháng. Tất cả các dịch vụ đều được báo giá chính xác tới khách hàng để bạn nắm rõ thông tin trước khi muốn chỉnh sửa.

© 2021 . Thiết kế Website bởi Thợ Sửa Điều Hòa.