Là đơn vị sửa điều hòa tốt nhất tại Quốc Oai, chúng tôi cam kết 100% không chặt chém cũng như móc túi khách hàng dù chỉ 100đ. Theo thống kê, có tới 70% người dân sử dụng điều hòa tại huyện Quốc Oai chọn dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa tại đây. Dưới đây là lý do tại sao bạn cũng sẽ chọn thosuadieuhoa.net.

sua-chua-bao-duong-dieu-hoa-tai-quoc-oai

Đội thợ tay nghề cao tại thosuadieuhoa.net

Vì sao dân Quốc Oai chọn sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa tại đây?

  •  Ông chủ của thosuadieuhoa.net quê gốc ở Quốc Oai và là người luôn hướng về quê hương, nên chắc chắn 1 điều rằng giá cả cũng như chất lượng dịch vụ sẽ luôn được ưu tiên và linh động.
  • Là 1 trong những trung tâm sửa điều hòa lớn nhất nhì tại Hà Nội với nhiều cơ sở dải đều khắp thành phố và ở một số huyện, trong đó có Quốc Oai.
  • Mô hình công ty nên luôn có những yêu cầu bắt buộc với nhân viên như: không chặt chém khách, giao tiếp văn minh và lịch sự. Nếu phát hiện vị phạm sẽ bị phạt, năng có thể nghỉ việc.
  • Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu khi làm việc với khách hàng.
  • Quy tụ đội ngũ thợ lành nghề, có ít nhất 2 năm kinh nghiệm về sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa tại Quốc Oai.
  • Tư vấn miễn phí việc chọn vị trí lắp để mang lại công năng sử dụng tốt nhất và đặc biệt hợp phong thủy và tốt cho sức khỏe người sử dụng.

Bảng giá sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa tại Quốc Oai

bang-gia-bao-duong-dieu-hoa

Bảng giá bảo dưỡng điều hòa tại Quốc Oai

Dịch vụ kèm theo khi bảo dưỡng điều hà tại Quốc Oai

Bên cạnh dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa tại Quốc Oai chúng tôi còn chuyên cung cấp các dịch vụ uy tín sau:

  1. Nạp ga điều hòa giá rẻ tại Hà Nội
  2. Thay lốc điều hòa chính hãng 100%
  3. Mua bán điều hòa cũ giá tốt

Từng đấy lý do liệu đã đủ thuyết phục bạn chọn sửa điều hòa tại Quốc Oai của chúng tôi chưa? Hãy nhấc máy lên và gọi ngay theo Hotline: 0969312836 nếu bạn muốn chiếc điều hòa luôn đảm bảo sức khỏe tốt. 

chat zalo goi lai