Chuyên sửa điều hòa không mát – không nóng số 1 Hà Nội

Điều hòa không mát là căn bệnh thường gặp của những chiếc điều hòa hiện nay. Muốn sửa điều hòa không mát hoặc không nóng dứt điểm bạn cần phải tìm hiểu được nguyên nhân ở đâu. Từ đó, sẽ lên phương án sửa chữa. Hãy xem bài viết dưới đây để có được câu trả lời cho những vấn đề nêu trên.

sua-dieu-hoa-khong-mat-khong-nong-so-1-ha-noi-quang-dung

Sửa điều hòa không mát cực hay

Những nguyên nhân khiến điều hòa không mát là gì?

  1. Kiểm tra xem điều hòa có bị chọn nhầm chế độ do trẻ con nghịch bấm linh tinh
  2. Lý do này được cho là 80% khiến điều hòa không mát, đó chính là điều hòa của bạn đang bị hết gas. Nguyên nhân này xảy ra cả trong trường hợp điều hòa nhà bạn mới mua, bởi có thể trong qua trình lắp đặt, thợ đã làm chưa đúng kỹ thuật dẫn đến bị rò rỉ gas ra ngoài. Cách sửa điều hòa không mát trong trường hợp này rất đơn giản chỉ cần gọi thợ tới nạp gas điều hòa thêm vào là được.

>> Xem thêm: dấu hiệu nhận biết điều hòa hết gas

  1. Blok làm lạnh của điều hòa đã hỏng: Block là là bộ phận quan trọng và đắt tiền nhất trong máy điều hòa nếu như block điều hòa bị hỏng thì chi phí sửa chữa là tương đối đắt tùy thuộc vào công suất và loại block, thông thường thì nguyên nhân này ít xảy ra và chỉ với điều hòa cũ kỹ hòa động lâu năm. Cách sửa điều hòa không mát cho lý do này là thay blok mới.

Tại sao nên chọn sửa điều hòa không mát tại đây?

Hiện có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ sửa chữa điều hòa không mát trên thị trường, nhưng bạn nên cân nhắc trước khi lựa chọn, bởi có rất nhiều đơn vị thi công với giá rất rẻ nhưng làm ẩu, không đúng thông số kỹ thuật, dẫn đến chỉ dăm bữa nửa tháng là đâu vào đấy, thậm chí lợn lành thành lợn què, rất nguy hiểm.

Xem ngay: Bảng giá sửa điều hòa mới nhất, rẻ nhất

sua-dieu-hoa-khong-mat-khong-nong-so-1-tai-ha-noi

Nhưng khi bạn đến với thosuadieuhoa.net sẽ thấy sự khác biệt hoàn toàn từ tác phong làm việc cho tới chất lượng dịch vụ. Chúng tôi cam kết sẽ hoàn lại tiền khi điều hòa lại không mát sau 3 tháng sửa chữa. Tất cả thanh toán của khách hàng đều có hóa đơn đầy đủ, không làm gian lận hay lừa bịp khách hàng. Nếu bạn phát hiện ra trường hợp thợ sửa điều hòa nào có hành vi gian dối hãy báo ngay cho chúng tôi theo Holine: 0969312836. Xin cảm ơn!

Liên hệ và hỗ trợ dịch vụ cho khách hàng

Trung tâm sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa số 1 Hà Nộ

Hotline: 0969 312 836 – 0985 92 2386 

© 2017 . Thiết kế Website bởi Thợ Sửa Điều Hòa.