Sửa điều hòa tại Quan Nhân

Bạn đang muốn tìm một cơ sở sửa chữa điều hòa tại Quan Nhân uy tín và chuyên nghiệp? Vậy hãy thử tham khảo dịch vụ sửa điều hòa tại Quan Nhân của thosuadieuhoa.net xem có tin tưởng và có thể mang lại sự Hài Lòng hay không?

Hotline: 0969312836 – 0985 92 2386 

sua-dieu-hoa-tai-quan-nhan

8/10 khách hàng Quan Nhân chọn sửa điều hòa tại đây

Bạn đang ở tại khu vực Mỹ Đình và đặc biệt là Quan Nhân, Nguyễn Cơ Thạch hay Trần Quang Đạo… ( khắp thành phố Hà Nội) bạn nên gọi ngay cho chúng tôi để được sử dụng dịch vụ sửa điều hòa  nhanh nhất và thuận tiện nhất. Với hàng chục cơ sở đặt tại khắp các quận của Hà Nội nên dù bạn ở chung cư hay ở nhà riêng, chỉ cần cho thông tin và địa chỉ là chúng tôi có thể kịp thời đến và sửa ngay. 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ sửa điều hòa tại Quan Nhân

  • Thời gian di chuyển nhanh, chỉ trong vài phút, bộ phận kỹ thuật sẽ đến tận nơi để sửa điều hòa cho bạn
  • Tiết kiệm chi phí nhất, chúng tôi cam kết 100% không chặt chém dù chỉ 1000đ
  • Thời gian sửa chữa nhanh và ít lặp lại lỗi, chỉ cần nhấc máy gọi sau 30 phút sẽ có thợ tới
  • Tư vấn nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc
  • Dịch vụ hậu mãi với nhiều điều bất ngờ và thú vị

Bảng giá sửa điều hòa tại Quan Nhân

Các lỗi thường gặp khi sử dụng điều hòa

Trong quá trình sử dụng điều hòa, các lỗi phát sinh khiến bạn khó khăn trong việc sửa chữa và tìm ra đúng bệnh. Các lỗi có thể do chính chiếc bình hoặc cũng có thể do thói quen của người sử dụng khiến nó không thể hoạt động tiếp nữa. Một số lỗi sau chúng tôi thu thập được nhằm giúp bạn tìm ra giải pháp tốt nhất để sửa điều hòa.

  • Điều hòa không vào điện, không lên nguồn, không sáng nút chống giật
  • Điều hòa bị rỉ nước, nứt vỏ bình
  • Điều hòa bị cháy
  • Điều hòa bị hỏng jon…

sua-dieu-hoa-tai-quan-nhan-ha-noi

Nếu bạn ở phố Quan Nhân mà điều hòa lại đang gặp trục trặc thì hay để chúng tôi giúp bạn giải quyết trục trặc đó trong một nốt nhạc. Gọi ngay 0969312836 để trải nghiệm dịch vụ sửa điều hòa tại Quan Nhân chuyên nghiệp nhất.

Khi nào cần bảo dưỡng điều hòa..?

Nếu muốn kéo dài tuổi thọ của điều hòa, muốn tiết kiệm tiền điện khi sử dụng điều hòa, muốn gia đình mình luôn được sống trong bầu không khí trong sạch không có quá nhiều vi khuẩn có hại khi sử dụng điều hòa thì nên chú ý tới vấn đề bảo dưỡng vệ sinh máy.

Theo đó, với điều hòa 1 chiều thì nên bảo dưỡng vệ sinh máy tối thiểu một lần trước mùa nóng. Còn với điều hòa 2 chiều thì làm một lần trước mùa nóng và một lần trước mùa lạnh. Nếu am hiểu về điều hòa, bạn có thể tự vệ sinh đơn giản nhất là lau rửa lưới lọc, dàn nóng, dàn lạnh,… Tuy nhiên, với một số bộ phận bên trong máy điều hòa, bạn cần nhờ thợ chuyên bảo trì để kiểm tra. Lưu ý nên gọi những nơi có uy tín tránh bị thợ “chặt chém”

Hãy gọi ngay công ty Điện lạnh Quang Dũng để được vệ sinh điều hòa, lắp đặt điều hòa tại khu vực thanh xuân, nguyên trãi… theo số 0983 623 795 – 0969 312 836 để được phục vụ..!

 

© 2017 . Thiết kế Website bởi Thợ Sửa Điều Hòa.