Công ty điện lạnh quang dũng chuyên sửa chữa máy giặt beko tại nhà với quy trình làm việc với phương châm phục vụ dịch vụ có chất lượng tốt nhất đến khách hàng. Cam kết cung cấp dịch vụ trong thời gian sớm nhất sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng. Hoàn tất sửa chữa trong ngày, đảm bảo không vượt quá 24h.

Trong quá trình sửa chữa, Quang Dũng cam kết các linh kiện thay thế đảm bảo chất lượng và là hàng chính hãng 100%.  Ngoài ra, còn có các chính sách bảo hành dài hạn cho từng linh kiện khác nhau.

sua-may-giat-beko-tai-ha-noi

Với cái Tâm và chữ Tín trong nghề, dịch vụ sửa máy giặt Beko của Điện Lạnh Quang Dũng đã và đang chinh phục trọn trái tim của tất cả quý khách hàng trên địa bàn khắp các quận nội thành hà nội.

Lý do khách lựa chọn sửa máy giặt beko tại Quang Dũng

 1. Kinh nghiệm lâu năm trong nghề đã được khẳng định trên thị trường Hà Nội, Khả năng khắc phục nhanh và triệt để các pan bệnh khó nhất (kể cả các dòng máy hiếm gặp)
 • Hỗ trợ kiểm tra lỗi miễn phí ngay tại nhà, phục vụ khách hàng nhanh chóng tại nhà. Không ngại xa gần, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng ngoài giờ theo yêu cầu
 • Cam kết không chặt chém, lừa bịp khách hàng, nếu phát hiện nhân viên nào có hành vi gian lận hãy gọi ngay phòng hỗ trợ khách hàng tại công ty Quang Dũng theo số 024 6686 2386.
 • Luôn luôn có sẵn linh kiện máy giặt Beko chính hãng để sửa chữa hoặc thay thế ngay tại nhà khách hàng đảm bảo rút ngắn thời gian cho công việc sửa chữa đuợc diển ra nhanh chóng
 • Thợ sửa máy giặt của chúng tôi có tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa các loại máy giặt, Luôn đặt an toàn, trách nhiệm lên hàng đầu trong qua trình sửa chữa máy giặt.
 • Trung thực, uy tín, mọi thông tin về sự cố và giá cả sẽ được niêm yết công khai. Quý khách có thể yêu cầu giải thích tư vấn cặn kẽ nếu cần.

sua-may-giat-beko-tai-nha

Gọi ngay khi máy giặt beko gặp những ban bệnh sau

Sửa máy giặt Beko một số lỗi hu hỏng sau:

 1. Sửa máy giặt beko không vào điện, không lên nguồn, không có dấu hiệu hoạt động
 2. Sửa chữa Máy giặt Beko không vào nước
 3. Xử lý tình trạng máy giặt beko kêu to khi
 4. Sửa chữa Máy giặt Beko không vắt
 5. Sửa chữa Máy giặt Beko không xả nước
 6. Sửa chữa Máy giặt Beko không chạy đúng chu trình
 7. Sửa chữa Máy giặt Beko giặt và vắt kêu to
 8. Sửa chữa Máy giặt Beko  báo lỗi vi mạch điện tử
 9. Tư vấn quý khách sử dụng máy giặt beko an toàn, tiết kiệm điện nước

Cách Test Mã Lỗi Máy Giặt Beko

Bước 1 : Nhấn cùng 1 lúc 3 phím : Vắt + Giặt nhanh + phím tắt mở

Bước 2 : Khi hiện lên chữ E ở màn hình lúc này bạn sẽ nhấn phím bắt đầu nó sẽ hiện lên số 36 và bạn cần nhân thêm 1 lần nữa vào phím bắt đầu.

Bước 3 : Bạn sẽ nhấn từng lần một vào phím bắt đầu là bạn có thể kiểm tra được mã lỗi máy

Một số tư vấn để tránh máy giặt bị hư hỏng

 • Không để máy giặt ở chỗ ẩm thấp, có ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp và bị nước mưa chảy trực tiếp
 • Xem các rắc cắm tiếp xúc ổ điện cần chắc chắn
 • Tạo thói quen kiểm tra các túi quần áo để đảm bảo không có vật cứng trong đó (điện thoại, ví,…)
 • Kiểm tra nguồn nước vào máy thường xuyên, đảm bảo đủ mạnh để quá trình vận hành của máy không bị kéo dài thường xuyên.

Gọi ngay dịch vụ sửa máy giặt beko tại nhà khi máy giặt gặp các sự cố, ngoài ra chúng tôi còn nhận sửa máy giặt các hãng như, sửa máy giặt Electrolux, sửa máy giặt Panasonic, sửa máy giặt lg… Điện Lạnh Quang Dũng luôn túc trực 24/7 các ngày nghỉ lễ trong tuần, Điện thoại: 024 6686 2386 – 0985 92 2386 .

chat zalo goi lai