Nhà bạn đang sử dụng máy giặt thương hiệu gì? Câu trả lời đa số đều là máy giặt Electrolux bởi đây là dòng máy chất lượng và độ bền tốt rất được khách hàng tin dùng. Tuy nhiên là sản phẩm công nghệ thì luôn có những hư hỏng và sự cố ngoài ý muốn khiến công việc của bạn bị gián đoạn. Dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại TPHCM sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề liên quan đến máy Electrolux nói riêng và các thương hiệu máy giặt khác.

sua-may-giat-electrolux-tai-tphcm

Nguyên tắc sửa máy giặt Electrolux tại đây

Là đơn vị chuyên về điện lạnh, https://thosuadieuhoa.net/ của chúng tôi cam kết luôn đáp ứng tất cả yêu cầu khó tính nhất của khách hàng, đảm bảo nguyên tắc mà chúng tôi đã cam kết:

Kiểm tra đúng bệnh, sửa nhanh, chính xác

Khi thợ kỹ thuật đến kiểm tra tình trạng của máy giặt hỏng hóc ra sao và sẽ đưa ra phương án sửa chữa thay thế như thế nào sẽ báo trực tiếp với bạn. Nếu không sửa được tại chỗ thì chúng tôi sẽ lập phiếu giao nhận máy để đem về xưởng sửa chữa. Sau khi sửa chữa máy giặt xong chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất có thể.

Báo giá chi tiết, chính xác không chặt chém

Chúng tôi sẽ báo giá sửa chữa ra sao trực tiếp với bạn? Giá cả đều là giá của trung tâm đưa ra không phải do thợ muốn lấy bao nhiêu là lấy và chúng tôi không bao giờ tự ý sửa và tự ý lấy tiền của bạn nên quý khách yên tâm không lo vấn đề chặt chém.

Đảm bảo linh kiện thay thế chính hãng 100%

Chúng tôi cam kết linh kện thay thế là chính hãng 100%, không sử dụng hàng kém chất lượng để thay thế cho máy.

sua-may-giat-electrolux

Sửa máy giặt Electrolux tại TPHCM giải quyếmọi vấn đề

Với trình độ kĩ thuật chuyên môn cao của các kĩ thuật viên kết hợp với máy móc quy trình sửa chữa tốt, sửa máy giặt Electrolux tại TPHCM có thể chữa được tất cả những hỏng hỏng của máy dù là trường hợp khó nhất. Bao gồm:

  1. Máy giặt Electrolux không giặt, không vắt, không hoạt động.
  2. Máy giặt Electrolux bị mất nguồn, không hoạt động.
  3. Máy giặt Electrolux giặt kêu, vắt kêu.
  4. Đồ giặt bị rách

Ngoài việc sửa máy giặt Electrolux còn hướng dẫn bạn cách sử dụng, cách vệ sinh cũng như cách bảo dưỡng máy giặt tại nhà hiệu quả, giúp chiếc máy giặt nhà bạn bền hơn và kéo dài tuổi thọ tối đa.

Nếu bạn đang gặp vấn đề với chiếc máy giặt electrolux của mình, hãy gọi ngay cho chúng tối theo số 0964.598.236 để nhận được những tư vấn hữu ích từ chúng tôi.

chat zalo goi lai