Tại sao điều hòa Panasonic tiết kiệm điện hơn?

Điều hòa trở thành thiết bị phổ biến từ lâu. Trong mỗi gia đình hay cơ quan, trường học,….đều xuất hiện điều hòa. Ngoài quan tâm vấn đề điều hòa có mát hay không thì vấn đề tiết kiệm điện ngày càng được quan tâm chú trọng hơn. Tần suất dùng điều hòa không hề nhỏ cũng tạo nên nỗi lo về giá điện cho chúng ta. Panasonic thương hiệu được nhiều khách hàng tin chọn cũng vì điều đó. Vậy tại sao điều hòa Panasonic tiết kiệm điện?

>> Xem thêm dịch vụ sửa điều hòa tại Hà Nội có mặt sau 30 phút gọi điện.

Bộ điều hòa Panasonic mới

Bộ điều hòa Panasonic mới

Cấu tạo tiết kiện điện của điều hòa Panasonic

Hiện trên thị trường chủ yếu có 2 dòng máy điều hòa: máy thông thường và máy biến tần. Cụ thể, máy thường có kiểu đóng ngắt ON – OFF. Loại này có nhiệt độ trong phòng dao động mạnh, máy hoạt động tốn điện năng khác cao. Loại máy biến tần ra đời sau mang nhiều ưu điểm hơn. Bạn có thể điều chỉnh năng suất nhiệt độ phòng bằng cách thay đỏi vòng quay nén. Điều hòa Panasonic cũng sử dụng loại này để tiết kiệm điện năng. Nhờ cách điều chỉnh này cũng như nhờ thay động cơ xoay chiều bằng động cơ một chiều, ống mao bằng van tiết lưu điện tử… nên tiêu tốn điện năng có thể giảm tới 50% so với máy thông thường.

Điều hòa Panasonic tiết kiệm điện hơn

Công nghệ tiết kiệm điện của Panasonic

Thói quen người sử dụng khi mới bật điều hòa thường bật số thật thấp để có thể nhanh chóng làm mát. Nhiệt độ căn phòng cần được hạ xuống nhanh nhất có thể. Hiểu được điều đó, điều hòa Panasonic đưa ra cơ chế hoạt động tiết kiệm và làm mát nhanh chóng. Các mẫu mới có Inverter có hiệu năng làm lạnh nhanh hơn 35% ngay sau khi máy chạy. Đồng thời, Panasonic có chế độ làm lạnh vừa phải ngay sau khi đạt nhiệt độ thiết lập của người dùng. Công nghệ P-Tech và Aerowings chính là bí mật giải pháp tiết kiệm.

Công nghệ P-TECh tích hợp trên máy nén lạnh. Nhờ công nghệ này mà máy sẽ đạt được tốc độ quay cao nhanh và không hại cho máy. Từ đó, hiệu quả làm lạnh nhanh hơn và tiết kiệm hơn.

Điều hòa Panasonic sự lựa chọn số 1 để tiết kiệm điện

Điều hòa Panasonic sự lựa chọn số 1 để tiết kiệm điện

Công nghệ Aerowings gồm các cánh đảo gió kép bên trong và bên ngoài để điều khiển luồng gió. 2 công nghệ này kết hợp với nhau để tạo những luồng gió hẹp làm lạnh nhanh nhất.

>> Xem thêm: Dịch vụ sửa điều hòa tại nhà số 1 tại Hà Nội

Điều hòa Panasonic tiết kiệm điện là điều đã được xác minh. Những tiến bộ trong cải tiến công nghệ giúp Panasonic ngày càng được khách hàng yêu mến. Giá trị sử dụng thực sự đã chinh phục những khách hàng dù khó tính nhất. Bạn đang có nhu cầu mua điều hòa? Điều hòa Panasonic là một lựa chọn nặng ký để bạn cân nhắc đó.

Liên hệ sử dụng dịch vụ và tư vấn hỗ trợ

Trung tâm sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa số 1 Hà Nội

Công Ty TNHH Tổng Hợp Dịch Vụ Quang Dũng

Hotline: 0969312836 0r 0947573695

© 2015 . Thiết kế Website bởi Thợ Sửa Điều Hòa.