Tại sao nên sửa chữa điều hòa tại đây?

Bạn đang muốn tìm một trung tâm sửa điều hòa chuyên nghiệp? Xem trên mạng có quá nhiều sự lựa chọn, kèm theo là những bài viết cảnh báo mất tiền oan vì gọi phải đơn vị sửa điều hòa kém chất lượng, chặt chém khách hàng… Nó khiến bạn hoang mang. Nhưng bạn đừng lo, tất cả mọi vấn đề đó sẽ được giải quyết ổn thỏa khi đến với thosuadieuhoa.net.

Đội ngũ thợ sửa điều hòa tay nghề

vi-sao-nen-chon-sua-dieu-hoa-tai-day

Lý do 80% khách hàng chọn sửa điều hòa tại đây

 • Với hơn 5 năm kinh nghiệm làm về lĩnh vực điều hòa, từ 1 cơ sở sửa chữa nhỏ lẻ, giờ đây chúng tôi đã trở thành một trung tâm uy tín với hàng chục cơ sở lớn nhỏ trên toàn quốc.
 • Chỉ tuyển thợ có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc với điều hòa và yêu cầu trình độ văn hóa từ cao đẳng trở lên, không có tiền án tiền sự, mặt mũi sáng sủa và ăn nói lịch sự.
 • Chưa từng bó tay trước một căn bệnh điều hòa nào.
 • Cam kết 100% không chặt chém, gian lận từ 1ooo đồng lẻ của khách hàng, bất cứ 1 nhân viên nào vị phạm đều bị cho nghỉ việc hoặc phạt hành chính theo quy định của trung tâm. Nếu bạn phát hiện ra thợ nào có hành vi như vậy vui lòng báo ngay vào Holine: 0964598236 để được nhận quà.

tai-sao-nen-sua-dieu-hoa-tai-day1

Xem thêm: Bảng giá sửa điều hòa mới nhất

 • Tất cả thiết bị, phụ kiên điều hòa đều được nhập chính hãng và đầy đủ tem bào hành, nhãn mác
 • Chuyên nghiệp hóa khâu thanh toán để khách hàng cảm thấy yên tâm và minh mạch hơn.
 • Đặc biệt: Nếu bạn ở Hà Nội chỉ cần gọi điện chỉ sau 30 – 45 phút sẽ có thợ tới nhà.

nen-sua-dieu-hoa-tai-day

 

Công ty Điện Lạnh Quang Dũng có đội ngũ kỹ thuật chuyên sửa chữa bo mạch tại công ty như Điều hòa – máy giặt – tủ lạnh – tivi … với kinh nghiệm 8 năm chuyên nghiên cứu sửa chữa các loại bo mạch kể cả lỗi nặng nhất, phục vụ đến quý khách hàng một dịch vụ sửa chữa tại nhà chuyên nghiệp.

sua-bo-mach-dieu-hoa

Hình ảnh phòng kỹ thuật tại công ty Quang Dũng

sua-bo-mach-may-giat

Cách dịch vụ điều hòa mà chúng tôi cung cấp

 1. Sửa điều hòa tại nhà
 2. Bảo dưỡng điều hòa tại nhà
 3. Nạp gas điều hòa tại nhà
 4. Tháo đặt điều hòa

Sử dụng dịch vụ điều hòa tại đây như thế nào

Thật đơn giản để sử dụng dịch vụ tại Thosuadieuhoa.net, chỉ cần nhấc máy lên và gọi theo Hotline trên website, trình bày những dấu hiệu bệnh hoặc tình trạng sức khỏe của điều -> Lắng nghe nhân viên tư vấn và báo giá -> khách hàng đồng ý thì chỉ sau 30 – 45 phút sẽ có thợ tới nhà khảo sát, kiểm tra và trình bày giải pháp khắc phục hỏng hóng của điều hòa -> khách hàng ok thì thợ tiến hành thi công. Sau khi sửa chữa xong, bật điều hòa để chạy thử, nếu thấy điều hòa hoạt động bình thường trở lại thì mới phải thanh toán tiền.

Trên đây là những thông tin cũng như yêu tố cơ để đánh giá 1 trung tâm sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa uy tín. Dù bạn có tìm đơn vị nào đi chăng nữa thì hãy tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi lựa chọn. Chúc bạn thành công.

© 2019 . Thiết kế Website bởi Thợ Sửa Điều Hòa.