Bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ tháo và lắp điều hòa Chuyên nghiệp tại khu vực hoàng mai hai bà trưng..

Hãy gọi ngay công ty Điện lạnh Quang Dũng theo số 0983 623 795 để được phục vụ chuyên nghiệp uy tín nhất khu vực, với chi nhánh  tháo lắp điều hòa tại hoàng mai 5 năm hàng năm Quang Dũng phục vụ quý anh chị khách hàng 1000 lượt khách hàng mỗi năm.

Ngoài ra chúng tôi còn phục vụ sửa chữa Điều Hòa máy giặt tủ lạnh bình nóng lạnh và các thiết bị Điện Lạnh tại nhà, Phương châm giá thành hợp lý, phục vụ nhanh chóng mang lại hiệu quả cho khách hàng, với chế độ bảo hành linh kiện từ 6 đến 12 tháng.

Tháo lắp điều hòa tại hoàng mai

Lắp đặt máy điều hòa tại Ba Đình

Những quy trình tiếp nhận Tháo lắp điều hòa tại hoàng mai 

 1. Nhân viên tiếp nhận các yêu cầu củ khách khi gọi đến trung tâm.
 2. Kỹ thuật viên tháo lắp điều hòa tại trung tâm Quang Dũng có mặt tại các địa chỉ của khách hàng, khảo sát và tư vấn vị trí lắp đặt phù hợp và đạt đủ các điều kiện: Kiểm tra hoạt động của điều hòa và ngắt toàn bộ nguồn điện Di chuyển tới vị trí lắp đặt mới và tiến hành lắp đặt.
 3. Lắp giá dàn nóng Trong quá trình lắp đặt dàn nóng cần tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp.
 4. Vị trí lắp đặt dàn nóng cách dàn lạnh không quá 1.5m để tránh sự hao hụt gas và các vấn đề khác phát sinh. Nếu vị trí lắp đặt điều hòa đạt đủ các quy chuẩn, kỹ thuật viên sẽ đưa ra phương pháp thi công cho khách hàng.
 5. Tiến hành tháo và lắp đặt điều hòa. Kiểm tra lại hoạt động của điều hòa để đảm bảo sự hoạt động ổn định. Ghi hóa đơn thanh toán và phiếu bảo hành cho khách hàng

Dịch vụ tháo lắp điều hòa của trung tâm chúng tôi ra đời để phục vụ nhu cầu sử dụng và nhu cầu di dời điều hòa ngày càng lớn của người dân , đặc biệt là người dân đang sinh sống và làm việc tại thủ đô Hà Nội, ngày nay điều hòa nhiệt độ là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình , vì thời tiết thì ngày càng nóng lên. 

Xem thêmBảng Giá tháo lắp điều hòa Mới Nhất

Lý do quý khách hàng lựa chọn Quang Dũng

Có rất nhiều đơn vị quảng cáo dịch vụ với tiêu chí giá rẻ để đánh vào tâm lý khách hàng.Tuy nhiên, khi xuống kiểm tra thì báo giá rất cao hoặc báo không đúng lỗi. Nên việc chọn đơn vị uy tín để sửa máy lạnh là điều không dễ. Thợ Việt tự tin là đơn vị uy tín và chất lượng nhất.

 • Đội ngũ nhân viên đông đảo, có hơn 60 thợ điện lạnh tay nghề cao. Sẽ có mặt nhanh chóng tại nhà để khắc phục sự cố kịp thời.
 • Mọi thắc mắc của khách hàng luôn được giải đáp miễn phí.
 • Công ty thuộc TOP DỊCH VỤ ĐIỆN LẠNH TỐT NHẤT TẠI HÀ NỘI
 • Thực hiện khắc phục nhanh chóng với thiết bị máy móc hiện đại. Tiết kiệm thời gian, và chi phí sửa chữa.
 • Thay thế linh kiện chính hãng, tùy theo nhu cầu khách hàng.
 • Hỗ trợ bảo trì, với giá ưu đãi.
 • Giá cả cạnh tranh, có hóa đơn đầy đủ cùng chính sách bảo hành rõ ràng.

Liên hệ ngay công ty Điện Lạnh Quang Dũng theo địa chỉ 

CÔNG TY THÁO LẮP ĐIỀU HÒA TẠI HOÀNG MAI 

ĐIỆN THOẠI: 024 6686 2386 – 0983 623 795 

EMAIL:dichvuquangdung.jsc@gmail.com

chat zalo goi lai