Thợ sửa máy giặt tại nhà trên thị trường hiện nay có rất nhiều trung tâm mở ra và khách hàng đang cần tìm đến một trung tâm sửa chữa UY TÍN trách nhiệm trong khâu thay thế linh kiện cũng như chế độ bảo được đảm bảo, bởi đã có rất nhiều trung tâm làm ăn chộp giật không uy tín khiến khách hàng lo lắng khi bàn giao thiết bị máy giặt ..?

Ngày nay khách hàng yên tâm khi Gọi đến Công ty Điện Lạnh Quang Dũng với kinh nghiệp 10 năm trong nghề, Là một trung tâm thợ sửa máy giặt tại nhà uy tín, có nhiều năm hoạt động trên địa bàn Hà Nội, phục vụ lên đến 10.000 khách hàng mỗi năm, cùng đội ngũ kỹ thuật viên giỏi xử lý những ban bệnh triệt để chỉ trong thời gian ngắn, Quang Dũng cam kết thay thế linh kiện hoàn toàn chính hãng, hậu mãi khách hàng trong thời gian bảo hành.

Liên hệ tổng đài: 024 6686 2386 Hotline: 0983 623 795 – 0985 92 2386 !

tho-sua-may-giat-tai-nha

 Trong quá trình phát triển, chúng tôi luôn không ngừng đổi mới, từ thái độ phục vụ đến trình độ kỹ thuật của đội ngũ kỹ thuật viên, để thương hiệu Điện lạnh Quang Dũng ngày càng chiếm được tình cảm của khách hàng.

Khi gặp sự cố máy giặt, hãy mô tả thông tin về thiết bị mà bạn cần sửa chữa, bảo dưỡng, tình trạng hoạt động, hiện tượng mà bạn gặp phải, ứng dụng sẽ chuyển thông tin này đến đội ngũ sửa máy giặt tại nhà uy tín mà chúng tôi tuyển dụng kỹ càng có khoảng cách gần bạn nhất dựa trên bản đồ trực tuyến, họ sẽ nghiên cứu yêu cầu của bạn và phản hồi về phương án xử lý. Nếu bạn đồng ý, dịch vụ sẽ được triển khai.

xem thêm: Bảng giá sửa máy giặt tại nhà mới nhất 

Gọi thợ sửa máy giặt với những ban bệnh sau

 • Sửa board máy giặt
 • Máy giặt không vắt, không xả, không cấp nước vào
 • Máy giặt bị chạm điện, chảy nước hoặc máy giặt không vào nước.
 • Thay thế linh kiện máy giặt
 • Máy giặt xả nước, chớp đèn liên tục
 • Bảng điều khiền không bấm được
 • Máy giặt không vô nguồn, không giặt
 • Thay khóa cửa máy giặt
 • Máy giặt kêu to hoặc máy giặt kêu tít tít liên tục

tho-sua-may-giat-tai-nha-tho-sua-dieu-hoa

Trung tâm sửa máy giặt cam kết với quý khách hàng

 1. Trong vòng 15 Phút kỹ thuật viên có mặt tại nơi bạn đã yêu cầu khi gọi sửa máy giặt.
 2. Công nghệ sửa chữa hiện đại AN TOÀN sửa NGAY TẠI CHỖ
 3. Cung cấp phụ tùng thay thế chính hãng, của các hãng máy giặt Electrolux, LG, Samsung, Sanyo, Toshiba, Panasonic, Hitachi,..Inverter
 4. Chính sách bảo hành từ 6 THÁNG đến 24 THÁNG
 5. Thay sửa máy giặt có hóa đơn đỏ, xuất hóa đơn thuế VAT, Hợp đồng dịch vụ kinh doanh

Công ty có đội ngũ thợ kỹ thuật cao tay nghề cao, có thâm niên nhiều năm trong lĩnh vực sửa điện lạnh tư vấn hỗ trợ khách hàng sửa chữa triệt để tất cả các bệnh từ đơn giản đến phức tạp trên các modem máy giặt lồng ngang internet và máy giặt cửa trên.

Bảo hành dịch vụ chính là yếu tố then chốt khẳng định chất lượng dịch vụ sửa máy giặt của trung tâm. Khi thực hiện chuẩn đoán và sửa chữa, bằng kinh nghiệm, chúng tôi có thể biết được vì nguyên nhân thói quen chủ quan hay nguyên nhân khách quan nào khác mà máy giặt của bạn gặp lỗi. Và vì thế trung tâm sẽ thực hiện tư vấn cặn kẽ để bạn không phải thường xuyên mệt mỏi phải gọi dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà.

Sau đây trung tâm gửi đến quý khách hàng một số lỗi tự khắc phục tại nhà được

– Khi nước không chảy ra khỏi ống xả, mặc dù bạn đang để máy ở chế độ chảy tràn. Nguyên nhân có thể là bạn đã cài đặt mức nước thấp hơn bình thường, hoặc áp suất nước đã thấp hơn bình thường. Bạn chỉ cần cài đặt mức nước lại cho thích hợp và điều chỉnh lại tỉ lệ cấp nước, mức chuẩn là 15lít/phút.

– Máy giặt bỗng “tắt tịt”: Trong trường hợp máy không hoạt động, đừng vội hoảng hốt. Thử bình tĩnh kiểm tra xem đã thực hiện đúng qui trình giặt chưa, bạn đã nhấn công tắc nguồn POWER SWITCH và nút khởi động START/PAUSE chưa. Thử làm lại 1 lần nữa. Nếu máy vẫn im thin thít, kiểm tra lại dây dẫn có tiếp xúc với nguồn điện chưa. Có thể máy giặt không hỏng mà chính nguồn điện bị hỏng đấy!

tho-sua-may-giat-tai-nha-quang-dung

– Nước không chảy vào thùng giặt, thùng vắt: Hãy kiểm tra xem vòi cấp nước đã mở chưa, kiểm tra lại nguồn cấp nước. Cũng có thể do lưới kim loại ở ngõ nước vào đã bị nghẽn. Nếu vậy, chỉ cần tháo ống cấp nước ra khỏi máy và dung bàn chải chà sạch tấm kim loại là xong.

– Bột giặt còn dính trên quần áo: Có thể do bạn cho nhiều bột giặt hơn qui định, hoặc cho quá nhiều quần áo nên máy không thể đảo quần áo. Cũng có thể do nguồn nước không đủ nhiệt độ. Trong trường hợp này, hãy tham khảo tờ hướng dẫn sử dụng lượng bột giặt và quần áo cho đúng. Nếu bột giặt khó hoàn tan, bạn có thể hoà bột giặt với nước ấm không quá 40 độ C trước rồi cho vào máy giặt.

– Khi máy giặt không vắt quần áo được: Hãy kiểm tra xem nắp máy giặt đã đóng kín chưa, ống xả nước có bị nghẹt không, máy có bị nghiêng không và đồ giặt của bạn có bị dồn về một phía trong thùng vắt không. Để giải quyết, bạn nên đậy kín nắp máy, điều chỉnh đồ giặt cho cân bằng, kê máy ngay ngắn và làm thông ống xả nước.

– Máy giặt xả nước quá lâu: Có thể do ống xả nước chưa được nối kín hoặc do đã bị biến dạng. Hãy điều chỉnh lại cho đúng và điều chỉnh đoạn nối thêm của ống xả, không dài quá 3m.

– Máy phát tiếng kêu quá ồn khi hoạt động: kiểm tra các chân đế xem máy có mất cân hay không. Thông thường quá trình vắt, lực ly tâm làm chuyển động mạnh, dễ làm máy bị dịch chuyển vị trí đặt máy. 

Nếu quý khách hàng cần có nhu cầu sửa thiết bị máy giặt hay cần thợ sửa điều hòa tại nhà , bảo dưỡng điều hòa vui lòng liên hệ trung tâm sửa máy giặt tại nhà Quang Dũng theo số 024 6686 2386 – 0985 92 2386 để được hỗ trợ.

 

chat zalo goi lai