Mùa Đông là thời điểm thích hợp nhất để thực hiện việc bảo dưỡng điều hòa. Bởi lúc này, chiếc điều hòa của gia đình bạn sẽ có thời gian nghỉ ngơi, không bị hoạt động quá công suất như mùa hè. Vậy bảo dưỡng điều hòa ở đâu là tốt nhất?

Top 3 đơn vị bảo dưỡng điều hòa tại Mễ Trì cực kỳ uy tín dưới đây sẽ là gợi ý để bạn “chọn mặt gửi vàng” cho chiếc điều hòa của gia đình.

1. Công Ty TNHH Tổng Hợp Dịch Vụ Quang Dũng

Với gần 5 năm kinh nghiệm trong nghề, Quang Dũng là đơn vị sửa chữa điện tử, điện lạnh, điện tổng hợp uy tín số 1 Hà Nội. Với chất lượng dịch vụ cao cấp, Quang Dũng đã được rất nhiều người tin tưởng, liên hệ sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa.

Hiện nay, Quang Dũng có 12 cơ sở (11 cơ sở tại Hà Nội và 1 cơ sở tại Hồ Chí Minh). Nếu bạn muốn tìm đơn vị bảo dưỡng điều hòa tại Mễ Trì thì hãy gọi theo hotline 0969.312.836 or 0911.975.952.

Hai cơ sở gần đó nhất của Quang Dũng là 26B Lê Đức Thọ68/2 Trần Duy Hưng sẽ ngay lập tức cử chuyên viên kỹ thuật đến gia đình bạn thực hiện công tác bảo dưỡng. Đảm bảo, chỉ sau 30 phút kể từ khi kết thúc trao đổi với khách qua điện thoại, nhân viên của Quang Dũng sẽ có mặt để hỗ trợ bạn.

doi-ngu-tho-sua-dieu-hoa

Đội ngũ bảo dưỡng điều hòa chuyên nghiệp tại Mễ Trì.

Phương châm của Quang Dũng:

Không chặt chém giá: Phí cho các dịch vụ của Quang Dũng đều là tối ưu nhất, sát nhất cho khách hàng, phù hợp với dịch vụ mà Quang Dũng cung cấp. Các mức phí đều minh bạch, rõ ràng. Không chèo kéo, làm giá với khách sẽ mất uy tín.

Thợ tay nghề cao: Toàn bộ chuyên viên kỹ thuật của Quang Dũng đều tốt nghiệp ít nhất từ cao đẳng. Đa số là nhân viên có ít nhất 2 năm kinh nghiệm trong nghề. Chưa bao giờ bó tay trước một “bệnh” nào của điều hòa.

Trách nhiệm và an toàn: Làm việc có trách nhiệm và đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho cả khách hàng lẫn bản thân là tiêu chí quan trọng nhất mà Quang Dũng lưu ý.

Thi công nhanh chóng: Chỉ sau 30 phút liên hệ, nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt và thực hiện yêu cầu của quý khách. Thao tác nhanh gọn nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng.

2. Bảo dưỡng điều hòa tại Mễ Trì – Điện lạnh Hoàng Bách

Điện tử điện lạnh Hoàng Bách luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu trong phương châm hoạt động.

Trong kinh doanh, Hoàng Bách xác định được rằng lợi ích của khách hàng chính là đảm bảo cho sự tồn tại và phát triển thành công của công ty. Vậy nên, Hoàng Bách cũng được rất nhiều khách hàng lưu tâm.

Tuy nhiên, chưa có nhiều năm kinh nghiệm, hiện Hoàng Bách mới có 1 cơ sở tại Đình Thôn để phục vụ khách hàng nên đôi khi bị quá tải.

3. Điện lạnh Hồng Phúc – Ngõ 59 đường Mễ Trì

Điện lạnh Hồng Phúc có cơ sở đầu tiên tại Kim Giang, sau đó mở rộng thị trường, Hồng Phúc mở thêm cơ sở mới tại Mễ Trì để phục vụ được nhiều khách hàng hơn.

Hồng Phúc với kinh nghiệm hơn 2 năm trong nghề, đã và đang tạo dựng được thương hiệu với dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng tốt. Vậy nên, nếu bạn tìm đơn vị bảo dưỡng điều hòa tại Mễ Trì uy tín thì đây là một ứng cử viên sáng giá.

Với top 3 đơn vị bảo dưỡng điều hòa tại Mễ Trì uy tín này, hy vọng bạn sẽ chọn được cho mình nơi tin cậy nhất để mang chiếc điều hòa của gia đình đi bảo dưỡng. Hãy chọn đơn vị thật uy tín, để tránh các rắc rối phát sinh không đáng có như: Mang đi bảo dưỡng lại, hỏng hóc, bụi bẩn, dịch vụ khách hàng không tốt…

chat zalo goi lai